Logo

043 7197 921/ 083 7153 691/ 0985 987 777

Hỗ trợ trực tuyến
Đang load
qc1

Phát huy sức mạnh trí não cho con - Họ đã đúng

Những bà mẹ quan tâm đến việc phát huy trí não cho con, ngay từ giai đoạn vàng ở 3 năm đầu đời, họ đã lựa chọn phương pháp thật hiệu quả, mang lại cho bé yêu sự khởi đầu tốt nhất.

Đỗ Thu Hương (Hải Phòng) – Mẹ bé Chip
 
Là bà mẹ hiện đại, quan tâm và tìm hiểu nhiều kiến thức giúp con phát huy sức mạnh trí não, chị Hương rất tâm đắc với cẩm nang “Phát Huy Tiềm Năng Trí Tuệ Của Bé”. “Càng đọc tôi càng thấm thía quan điểm “dạy con từ thuở còn thơ…” tiến bộ của ông bà xưa. Từ đó, tôi hiểu trí thông minh của con thể hiện qua khả năng tập trung, ghi nhớ và xử lý tình huống. Thế là tôi áp dụng nhiều tương tác trí não, giúp con tối đa hóa tiềm năng thông minh qua việc luyện tập các kĩ năng” – chị Hương chia sẻ. 
 
Phát huy sức mạnh trí não cho con - Họ đã đúng 1
 
Lúc mới sinh, chị Hương mỗi ngày đều cầm tay con chạm vào mặt mình và gọi tên để con tăng khả năng tập trung quan sát, ghi nhớ khẩu hình và cách phát âm từng bộ phận. Khi tay con chạm vào mũi, chị lặp đi lặp lại “mũi, mũi”. Hay khi con chạm vào mặt chị gọi trìu mến “mặt mẹ”. “Lúc Chip được 4 tháng, tôi chỉ cần hỏi “mũi mẹ đâu”, bé lập tức đưa bàn tay củ sen chạm vào ngay đúng mũi mẹ và cười rạng rỡ…” – chị Hương tự hào khoe.
 
Lê Trần Yến Nhi (TP HCM) – Mẹ Suboy
 
Lúc mang thai, chị Nhi muốn con trở thành cậu bé mạnh mẽ, nên mối quan tâm hàng đầu của chị là phát triển thể chất cho bé. “Từ hồi ông xã tặng cẩm nang “Phát Huy Tiềm Năng Trí Tuệ Của Bé”, tôi nhận ra một điều giá trị: 3 năm đầu đời chính là cơ hội vàng để phát huy sức mạnh trí não con, và tôi không thể bỏ qua giai đoạn then chốt này…” – Chị Nhi nhớ lại. 
 
Phát huy sức mạnh trí não cho con - Họ đã đúng 2
 
Không chỉ áp dụng tất cả bài tập rèn luyện khả năng tập trung, ghi nhớ, xử lý tình huống trong cẩm nang, chị còn tạo điều kiện để con trải nghiệm thực tế. Khi cùng Suboy tưới cây, chị giải thích “cây cần phải chăm sóc, như mẹ cho con uống nước, và cây sẽ lớn, như Suboy của mẹ ngày một thông minh”. Chàng trai đặc biệt nhớ rất lâu, ngày nào cũng nhắc mẹ “cho cây uống nước” bằng ngôn ngữ trẻ thơ đáng yêu. Chị còn dạy con cách xử lý nhiều tình huống trong cuộc sống. Chỉ một lần duy nhất, chị nói: “Mẹ cất đồ chơi của Suboy, lần sau mang ra chơi tiếp nha!” Thế là mỗi lần Suboy không chơi nữa, bé tự động xếp lại vào hộp rồi nhờ mẹ cất…

Theo Afamily

Các bài viết khác

Share |

Bmall

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC CÔNG NGHỆ SINH HỌC – BIOFOCUS
Địa chỉ: Số 54 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
Tel: 04 3718 6362 * Fax: 04 3718 6364
Email: Sales@suanonsmart.com.vn
Tư vấn khách hàng (Đường dây nóng) 04.37197 921 - 08. 37153 691  - 0985 987 777
Copyright 2013 Biofocus. All rights reserved
Đang online: 2
Lượt truy cập: 613,021
Thiết kế website 3S SSOFT